Tiêu điểm trong chung kết Europa League

Rangers, Eintracht Frankfurt và Football Supporters Europe (FSE) sẽ trực tiếp đưa ra khuyến nghị với UEFA sau những lo ngại lớn tại trận chung kết Europa League ở Seville.

Hai câu lạc bộ cùng với FSE – một hiệp hội người hâm mộ độc lập, phi lợi nhuận được UEFA công nhận là cơ quan đại diện về các vấn đề của người hâm mộ – đang làm việc cùng nhau sau khi nhận được “lượng lớn khiếu nại và tuyên bố nhân chứng” từ những người ủng hộ.

Các nhân viên kiểm lâm đã báo cáo những lo ngại lớn xung quanh việc đối xử với những người ủng hộ, bao gồm các thủ tục khám xét quá đà tại Sân vận động Ramon Sanchez Pizjuan khiến cảnh sát phải tháo pin, miếng che tai và túi trang điểm của phụ nữ – tất cả những vật dụng được cho phép.

Tiêu điểm trong chung kết Europa League

Một thông báo cho biết:

Thứ Sáu tuần trước, đại diện của Eintracht Frankfurt, Rangers FC và Football Supporters Europe (FSE) đã gặp nhau để trao đổi và thảo luận về một số vấn đề tổ chức quan trọng trong trận chung kết UEFA Europa League gần đây ở Sevilla.

Những vấn đề này có thể dễ dàng dẫn đến những vấn đề thậm chí còn nghiêm trọng hơn vào đêm và chỉ nhờ sự bình tĩnh và tôn trọng lẫn nhau của cả hai nhóm người hâm mộ đối với nhau mà không có chấn thương nặng hơn phải chịu. Cả ba bên đều hoan nghênh sự bình tĩnh đáng kể của hai cơ sở người hâm mộ, dựa trên tình huống mà họ phải đối mặt.

Ngoài việc thiếu lương thực nghiêm trọng và – thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi nhiệt độ tăng cao – nước, còn có một số vấn đề về tổ chức xung quanh việc kiểm soát, khám xét cơ thể và hơn thế nữa. Cả hai câu lạc bộ, cũng như FSE, đều nhận được rất nhiều lời phàn nàn và chứng kiến. phát biểu của các cổ động viên có mặt trên sân vận động.

Tiêu điểm trong chung kết Europa League

Cả ba bên sẽ làm việc cùng nhau để báo cáo lại UEFA và các cơ quan công quyền địa phương ở Tây Ban Nha và sẽ đưa ra các khuyến nghị để đảm bảo những vấn đề này không bao giờ có thể xảy ra nữa tại một trận chung kết châu Âu.

Người hâm mộ dành rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để theo dõi các đội bóng của họ trên khắp châu Âu và mong đợi được đối xử một cách tôn trọng và đàng hoàng khi tham dự các trận đấu bóng đá. Kỳ vọng này đã không được đáp ứng chút nào ở trận chung kết Europa League ở Sevilla tuần trước.

Hơn 100.000 người hâm mộ Rangers đã đến Seville để xem trận chung kết với Eintracht Frankfurt và cảnh sát xác nhận chỉ có một người Đức bị bắt vào ngày diễn ra trận chung kết. Phó chủ tịch câu lạc bộ John Bennett nói với Sky Sports:

Chúng tôi đã nhận được phản hồi tốt từ cảnh sát, chính quyền địa phương của thành phố này và tại sân vận động La Cartuja, và tất cả họ đều nói một điều, wow. Quá choáng ngợp và hoàn toàn tích cực bởi bầu không khí của người hâm mộ, hành vi của người hâm mộ và điều này là dành cho người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *